Pages

Friday, November 23, 2012

12 món bánh dân dã hút khách chốn Sài thành

Thứ sáu, 20/5/2011, 07:12 GMT+7

Bánh tằm, báng tráng nướng thịt hoặc phết mắm tôm, chuối nướng nếp, bột chiên... là những món ăn dân dã đã từ lâu chiếm được cảm tình của đông đảo giới sành ăn ở Sài Gòn.

Những món bánh này thường được bày bán ở quán các cóc ven đường với giá tương đối mềm, chỉ từ 5.000 đến 20.000 đồng một phần. Một số địa điểm quen thuộc mà người Sài Gòn thường tìm đến thưởng thức như: công viên 23/9, 30/4 (gần nhà thờ Đức Bà), Tao Đàn (quận 1), đường Lê Quang Định, Đinh Tiên Hoàng, Cô Bắc, Nguyễn Văn Trỗi ...
1. Chuối nướng 7. Cá viên chiên
2. Bột chiên 8. Bánh cốm
3. Bánh tráng nướng thịt 9. Bánh khoai mì
4. Bánh tráng nướng mắm 10. Bánh tằm
5. Bánh tráng cuộn 11. Khoai mỡ chiên giòn
6. Bánh tráng trộn 12. Bánh căn
Bài và ảnh: Thi Ngoan

No comments:

Post a Comment